Nguốn lực

Nguồn lực thiết bị:
 
Bên cạnh việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung về thiết bị theo quy định hiện tại của ngành xây dựng, Accons còn luôn cập nhật, cải tiến và áp dụng các trang thiết bị tân tiến trong thi công nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các dự án, giảm thiểu được nguồn nhân công, tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần rút ngắn tiến độ bàn giao công trình trước thời hạn.
 
 

Nguồn nhân lực :
 

Tại Accons, nhân lực là tài sản quan trọng và quý giá nhất. Một trong những lợi thế cạnh tranh của Accons là sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, không ngại thay đổi để tạo nên sự khác biệt.

Khát khao và ước vọng có thể xây dựng những dự án đầy thử thách chính là động lực để tập thể CBNV Accons phát huy sức mạnh nội tại. Với tinh thần trách nhiệm, tuân thủ cam kết về chất lượng và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đội ngũ nhân sự của Accons luôn nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, phát huy toàn diện năng lực, không ngừng sáng tạo và hăng say cống hiến.

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công cũng như chiến lược của Accons. Chính vì thế tất cả CBNV công ty thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn; đảm bảo dù ở bất kỳ vị trí nào, mỗi cá nhân đều mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.