ACCONS TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP, SMART HOME

 

ACCONS xuất phát từ bề dày kinh nghiệm vững trãi trong lĩnh vực xây dựng thi công các khách sạn cao cấp, chung cư cao tầng, nhà xưởng…. cộng với niềm tin của chủ đầu tư vào uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường.
Một chiến lược hoàn hảo trong xây dựng đã và đang được ACCONS áp dụng, từng bước chuyển mình lấn sân sang thiết kế và thi công nội thất.
Bên cạnh đó, sức mạnh của ACCONS còn nằm ở nguồn lực mạnh mẽ, một đội ngũ am hiểu sâu sắc và năng động gồm các cố vấn, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên. Đội ngũ này luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về tiến độ, ngân sách cũng như chuỗi cung ứng. ACCONS thể hiện sự chuyên nghiệp vượt trội trong suốt quá trình thi công dự án.
Chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế và thi công rất nhiều các căn hộ chung cư cao cấp như: Time city, Gamuda, Anland Complex Nam Cường – Dương Nội , Gelexia Riverside, HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh…..
Chúng tôi tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, ACCONS  sẽ mang lại  hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao cho các chủ đầu tư.Một vài hình ảnh thiết kế: 
 

 


Về trang danh sách