ACCONS THAM GIA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP THE MINATO HẢI PHÒNG

Tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – phường Vĩnh Niệm – quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng, là một trong những công trình trọng điểm trong năm 2020, chung...

ACCONS THAM GIA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP THE MINATO HẢI PHÒNG

 

 

Tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – phường Vĩnh Niệm – quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng, là một trong những công trình trọng điểm trong năm 2020, chung cư cao cấp The Minato Residence Hải Phòng khi đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ là một trong những chung cư lớn và sang trọng của thành phố cảng Hải Phòng. Lễ khởi công công trình diễn ra vào ngày 01/03/2020, công trình do Công ty TNHH Minato Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án The Minato Residence (tổ hợp thương mại và căn hộ tại lô B – khu đô thi ven sông Lạch Tray) có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng , tổng diện tích 1.26 ha, gồm 2 tòa chung cư và thương mại 26 tầng nổi, 1 tầng hầm với 924 căn hộ, phân bổ 21 căn/sàn. Tầng 1,2 của tòa nhà là chuỗi shophouse gian hàng thương mại; tầng 3,4 là bãi đỗ xe; từ tầng 5 trở lên là căn hộ chung cư cao cấp; diện tích sàn thương mại là 5.802,72m2. Việc đầu tư xây dựng chung cư cao cấp Minato sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng, thay đổi diện mạo đô thị, tạo sự phát triển về du lịch Hải Phòng, hình thành sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, thu hút du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Để công trình hoàn thành đúng tiến độ, Accons cùng nhà thầu chính quyết tâm tập trung mọi nguồn lực cho công trình đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư; huy động tối đa nguồn nhân lực, máy móc thiết bị thi công xây dựng, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn lao động.

 

Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction