Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Chúng tôi phấn đấu để trở thành một trong những công ty xây dựng, quản lý dự án hàng đầu trên thị trường miền bắc Việt Nam.

TẦM NHÌN

Lấy uy tín và chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Accons cam kết mang đến cho khách hàng các công trình đạt tiêu chuẩn cao cả về mặt kỹ thuật, công năng lẫn các yếu tố mỹ thuật và tính tiện ích cho đời sống. Chi phí cạnh tranh, đảm bảo thời gian, góp phần thay đổi diện mạo xã hội và môi trường một cách tích cực cũng là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện.

Với công việc: Chuyên nghiệp - An toàn - Đổi mới

Với khách hàng: Tận tâm - Uy tín - Trách nhiệm

Với đối tác: Hợp tác - Công bằng - Cùng phát triển

Với công ty: Trung thành - Minh bạch - Kỷ luật

Với cộng đồng: Tôn vinh – Chia sẻ - Cống hiến

 

n

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
                                         

 

 
1. An toàn:


Accons cam kết xây dựng một môi trường làm việc an toàn,sức khỏe cho người lao động và thân thiện với môi trường.
 
2. Chất lượng:


Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng bằng việc tổ chức thi công chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ đa dạng, sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng tốt cùng với các giải pháp thiết kế tối ưu.
           
3. Minh bạch:


Minh bạch trong mọi hoạt động. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch và lợi ích minh bạch.

4. Đổi mới:


Liên tục cải tiến về hệ thống quản lý, hệ thống điều hành và áp dụng công nghệ tiên tiến là nền tảng để  Accons  phát triển bền vững và lâu dài.


5. Hợp tác:

Chúng tôi luôn xây dựng và củng cố sự hợp tác với đối tác, khách hàng cũng như với tất cả nhân viên dựa trên sự tin cậy, tôn trọng, cởi mở và lâu dài.
 

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction