Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất.

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt (Accons) xin trân trọng gửi đến Quý Khách lời chào cùng lời chúc sức khỏe - hạnh phúc - thành công!

Thành lập vào năm 2015, Accons cung cấp các dịch vụ xây dựng theo mô hình tích hợp gồm thiết kế, kỹ thuật và thi công. Chúng tôi đã khẳng định được ưu thế của mình và không ngừng phát triển với nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt là việc mang đến các dự án có chi phí hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu và tạo ra giá trị tối đa cho chủ đầu tư/ khách hàng/ đối tác trong nước cũng như quốc tế. Sức mạnh của Accons có nền tảng vững chắc từ sự đoàn kết - đồng lòng của Ban Lãnh đạo giàu tâm huyết - đam mê nghề nghiệp; tập thể chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cho đến lớp tài năng trẻ đầy sức sáng tạo, nhanh thích nghi và sẵn sàng đón đầu các thách thức… Đồng thời, Accons luôn tiên phong cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thúc đẩy chương trình đổi mới trong xây dựng, chú trọng đảm bảo an toàn lao động - thân thiện với môi trường và đề cao các tính năng hữu ích cho sức khỏe con người.


Không tự hài lòng với những thành tựu hiện tại, Accons vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Accons mong được trở thành đối tác chiến lược của Quý Khách hàng. Để cùng nhau, chúng ta sẽ không chỉ xây dựng nên những công trình xuất sắc, mà còn góp phần cống hiến cho sự phát triển bền vững và tương lai thịnh vượng!

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction