Lĩnh vực

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng các nhóm chuyên viên thiết kế kiến trúc, kết cấu chuyên nghiệp, Accons đảm bảo cung ứng các sản phẩm với nhiều ý tưởng thiết kế đa dạng, hiện đại, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thành lập vào năm 2015, Accons đã tăng trưởng nhanh chóng cả về quy mô và uy tín trong việc cung cấp các dự án đạt chất lượng - đẳng cấp quốc tế: từ những công trình dân dụng - nhà ở, khu dân cư, tổ hợp chung cư cao cấp, chợ - trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán café, homestay… cho đến công trình giao thông, cơ sở hạ tầng công nghiệp, nhà máy - khu công nghiệp… vv… Accons chú trọng đầu tư vào hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đẩy mạnh nghiên cứu - phát triển nhiều giải pháp về vật liệu xây dựng, các biện pháp thi công, ứng dụng công nghệ tối tân, đề cao những tính năng có lợi cho sức khỏe con người cùng môi trường sinh thái… Tất cả nhằm để đảm bảo chất lượng, đẩy nhanh tiến độ của các dự án, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, và tạo ra những giá trị phát triển bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ACCONS 

1. Xây dựng - lắp đặt:  Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng khu đô thị & khu công nghiệp, công trình giao thông…

2. Tư vấn đầu tư: Quản lý dự án công trình dân dụng & công nghiệp, các công trình hạ tầng khu đô thị & khu công nghiệp.

3. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình:  Thiết kế công trình dân dụng & công nghiệp. Thiết kế nội - ngoại thất công trình

 

Đáng chú ý, đến với Accons, khách hàng có thể lựa chọn Thiết kế và Thi công (D&B), bao gồm cả phương pháp tiếp cận chìa khóa trao tay cho các dự án. Đây cũng là mô hình được Accons tập trung để nâng cao chuỗi giá trị trong ngành xây dựng nói chung và nội thất nói riêng. Vào năm 2020, Accons chính thức thành lập công ty thành viên chuyên về thiết kế & thi công nội thất: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Accons Design (gọi tắt là Accons Design). Accons Design là mốc son khẳng định quy mô không ngừng lớn mạnh và nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú từ thị trường cũng như khách hàng của Accons.

XÂY LẮP

XÂY LẮP

xây dựng - lắp đặt
Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, khu đô thị
xem ngaY
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

Đầu tư
 Quản lý dự án công trình dân dụng & công nghiệp
chi tiết
THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

Thiết kế mặt bằng
Thiết kế công trình dân dụng & công nghiệp. Thiết kế nội - ngoại thất 
xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction