Accons trúng thầu thi công dự án 36 tầng Gem Park Hải Phòng

Gem Park có vị trí tọa lạc tại đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. 

Accons Trúng Thầu Thi Công Dự Án 36 Tầng Gem Park Hải Phòng

Tác giả: Accons Cập nhật: Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu 2024
 

Dự án Gem Park có tổng diện tích quy hoạch 22.403 m2, trong đó diện tích xây dựng là 4.443,8 m2 và diện tích công trình công cộng 17.992,5 m2. Dự án được thiết kế xây dựng 4 tòa tháp căn hộ chung cư với 2 tòa tháp cao 21 tầng và tòa tháp đôi cao 36 tầng. Gem Park cung cấp ra thị trường 1.400 sản phẩm căn hộ, sở hữu các loại hình căn hộ studio, căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Đặc biệt, Tòa tháp đôi Diamond Tower cao 36 tầng tại dự án Gem Park, gồm 2 tòa A và B sở hữu lần lượt là 484, 483 căn hộ.

Tại dự án, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất để xây không gian xanh, các tiện ích như hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, đài quan sát...

Chung Cư Gem Park Hải Phòng - Trang Thông Tin Chính Thức

Accons tiếp tục được Chủ đầu tư, Tổng thầu Handong EC tín nhiệm giao thi công

Nối tiếp thành công từ Dự án Dragon Castle Quảng Ninh, trong dự án lần này, Accons tiếp tục nhận được sự gửi gắm và tin tưởng từ Chủ đầu tư, Tổng thầu Handong EC giao triển khai thi công tòa nhà 36 tầng, 2 tầng hầm, thi công Semi- Topdown.

Với kinh nghiệm của Tổng thầu từng thi công nhiều công trình nhà cao tầng và các dự án lớn như The Minato Hải Phòng Residence, Vinhomes Imperia, Chuo Hải Phòng, Dragon Castle Quảng Ninh .... Trong dự án lần này, Accons tự tin hoàn thành xuất sắc, đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho Chủ đầu tư. Thời gian tới, Accons tiếp tục đẩy mạnh thi công triển khai dự án với quyết tâm cao độ, áp dụng các cải tiến mới trong công tác thi công để hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, chất lượng, về đích đúng tiến độ, xứng đáng với sự tín nhiệm và tin tưởng của Chủ đầu tư.  

Dự án Gem Park Hải Phòng Quận Hồng Bàng | Mặt bằng, chính sách, giá bán  T6/2024

Cập nhật tiến độ Dự án Gem Park Hải Phòng

Thông tin dự án Gem Park Hải Phòng

Dự án: Gem Park

Tổng diện tích: 22.403 m2

Vị tríĐường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Năm khởi công: 2023

Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O)

Năm hoàn thành: 2026

 

 

1/5 - (0 bình chọn)
Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction