LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN THE MINATO RESIDENCE

Ngày 25/4/2023 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Accons Việt đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án The Minato Residence.

ACCONS VÀ AC DESIGN THAM DỰ LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN THE MNT RESIDENCE

Tác giả: Chọn nhân viên quản lý (Mặc định) Cập nhật: Thứ Ba, 13 Tháng Sáu 2023

Ngày 25/4/2023 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Accons Việt đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án The MNT  Residence tại khu đô thị ven sông Lạch Tray với sự tham dự của Chủ đầu tư, tổng thầu dự án Fujita Việt Nam, tư vấn giám sát Coninco, cùng các đơn vị, đối tác tham gia dự án. Đây là một sự kiện quan trọng, thể hiện vai trò, vị thế của Accons trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng, chứng minh năng lực nổi trội bằng việc được hợp tác và đóng góp trong các dự án của chủ đầu tư Nhật Bản.

Đây là một sự kiện quan trọng, thể hiện vai trò, vị thế của Accons Việt trong lĩnh vực  thi công các công trình xây dựng, chứng minh năng lực nổi trội bằng việc được hợp tác và đóng góp trong các dự án của chủ đầu tư Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Dự án The Minato Residence có mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng , tổng diện tích 1.26 ha, gồm 2 tòa chung cư và thương mại 26 tầng nổi, 1 tầng hầm với 924 căn hộ. Chung cư Minato Residence là một trong những dự án Chung cư cao cấp hiện đại bậc nhất TP Hải Phòng do chủ đầu tư Công ty TNHH Minato Việt Nam thực hiện.

Trong dự án lần này, Accons Việt đã tập trung tất cả nguồn lực để hoàn thành công trình đúng tiến độ, tham gia thi công những hạng mục đạt chất lượng, triển khai dự án với sự quyết tâm cao, áp dụng các cải tiến mới trong công tác thi công để hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ vượt trội, được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ chủ đầu tư.

Trước đó, vào ngày 6/6/2021, Accons Việt cũng đã hoàn thành và tiến hành  cất nóc tòa nhà The Minato 1; 

Năm 2022, Accons tự hào khi có những đóng góp không nhỏ vào thành công của dự án The Castle Hạ Long với quy mô 25 tầng, 3 tòa nhà, tổng diện tích xây dựng 13,196 m2,  Đây được coi là những mốc vàng trong chặng đường phát triển của Accons Việt, minh chứng cho khát khao trở thành một trong những tổng thầu lớn nhất khu vực miền Bắc.

Với thế mạnh được tham gia vào nhiều dự án xây dựng, được làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia nước ngoài, chính điều đó đã giúp cho Accons có tiềm lực vững mạnh trong lĩnh vực thi công. Việc trực tiếp tham gia thực hiện và giám sát các dự án lớn đã góp phần tạo ra hàng ngũ cán bộ nhân viên kỷ luật, kỷ cương trong lao động, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng bền vững và an toàn, giàu tính thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm khác biệt khiến Accons được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi Accons không chỉ mang đến cho gia chủ những bản thiết kế nội thất độc đáo, giàu cảm xúc, mà còn đáp ứng những tiêu chí khắt khe trong xây dựng. Accons hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, sự chuyên nghiệp trong quản lý vận hành thi công nhằm đem đến một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

 

1/5 - (0 bình chọn)
Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction