Accons hoàn thành đổ bê tông sàn hầm B1 đầu tiên tại Dự án Gem Park Hải Phòng

Ban chỉ huy Accons hoàn thành đổ bê tông sàn hầm B1 đầu tiên tại Dự án Gem Park Hải Phòng 

Ban Chỉ Huy Accons Hoàn Thành Đổ Bê Tông Sàn Hầm B1 Đầu Tiên Tại Dự Án Gem Park Hải Phòng

Tác giả: Accons Cập nhật: Thứ Năm, 27 Tháng Sáu 2024

Khuya 25/06/2024, khi Thành phố hoa phượng đỏ dần chìm vào giấc ngủ thì ánh đèn công trường 𝐆𝐞𝐦 𝐏𝐚𝐫𝐤 Hải Phòng lại càng rực sáng hơn bao giờ hết. Trong không khí khẩn trương, thần tốc, toàn bộ anh em Ban chỉ huy đều khí thế sẵn sàng cho mẻ bê tông sàn hầm đầu tiên B1.

Anh Hồ Văn Thìn – Chỉ huy trưởng dự án cho biết: "Sàn hầm B1 chia làm 04 mẻ đổ bê tông và đây là mẻ đổ bê tông có tổng diện tích hơn 1000 m2, với địa chất dự án có mực nước ngầm cao, ban chỉ huy thi công theo biện pháp Semi topdown để hạn chế tối đa các rủi do trong quá trình thi công hầm."

Mặc dù thi công trong điều kiện khó khăn, ảnh hưởng mùa mưa liên tục tại Hải Phòng, Ban chỉ huy Accons luôn phải đưa ra biện pháp và kế hoạch từ trước nhằm đảm bảo quản lý dự án An toàn, tiến độ, đảm bảo chất lượng cao chất.

1/5 - (0 bình chọn)
Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT
Our experiences bring the most satisfaction
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction