GEM PARK HẢI PHÒNG

Dự án Gem Park Hải Phòng là một khu căn hộ chung cư cao cấp mang đậm phong cách Hàn Quốc, nơi mang đến trải nghiệm sống chuẩn Hi LIFE độc đáo và đẳng cấp. 

Dự Án Gem Park Hải Phòng

Tác giả: Accons Cập nhật: Thứ Ba, 11 Tháng Sáu 2024

Với sự sáng tạo lấy cảm hứng từ những con đường cao tầng của Manhattan (New York), những công viên tươi đẹp và ồn ào tiếng chim ở Paris, cũng như xu hướng kiến trúc xanh đang thịnh hành tại các thành phố lớn trên thế giới, Gem Park đã được phát triển bởi các kiến trúc sư tài năng đến từ Hàn Quốc am hiểu sâu sắc văn hóa và con người Việt Nam.

Gem Park Hải Phòng | Sống Chất Tiên Phong Nơi Phố Cảng.

Gem Park Hải Phòng không chỉ là một căn hộ, mà là biểu tượng sống mới tại trung tâm Phố Cảng. Các khu chức năng được thiết kế với sự cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với nhu cầu và thói quen của cư dân. Không gian sống động và yên bình được tách biệt, khu vui chơi cho trẻ em đảm bảo an toàn tối đa, và người già có thể dạo bộ thoải mái mà không phải lo lắng về luồng xe cộ qua lại như ngoại ô phố. Gem Park Hải Phòng hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích, là nơi tận hưởng không gian sống chất lượng và hiện đại tại thành phố sôi động này.

TỔNG QUAN GEM PARK HẢI PHÒNG

Tại Gem Park mọi tầng bậc và sắc độ của màu xanh được khai thác và đa dạng hóa trên mọi chất liệu, từ bồn cây, đồi cỏ, đến đá, hồ nước, và mái hiên. Kết quả là lõi thung lũng xanh với diện tích lên đến 50% trên tổng diện tích 2ha của dự án. Đây không chỉ là một không gian xanh, mà là một nguồn cảm hứng với vô số giá trị tích hợp, mở ra một định nghĩa mới về chất lượng sống.

Tên dự án: Gem Park Hải Phòng.
Địa chỉ: Số 2A đường Hồng Bàng, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O).
Tổng thầu thi công: Handong E&C.
Quản lý vận hành: Alpha Plus Co.
Ban quản lý: SYPM.
Đơn vị thiết kế: ADU (Architecture Design Urbanism).
Quy mô: 1.8ha.
Số tòa:

Diamond Tower A – 36 tầng.

Diamond Tower B – 36 tầng.

Ruby Tower – 21 tầng.

Sapphire Tower – 21 tầng.

Loại hình:

Căn hộ 1 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ 3 phòng ngủ.

Căn hộ Duplex.

Căn hộ Penthouse.

Shophouse khối đế.

Căn hộ: 1.423 căn.
Shophouse: 37 căn.
Giá bán:

1PN+1: 2.180.000.000VND.

2PN: 2.560.000.000VND.

3PN: 3.530.000.000VND.

Tiện ích:

Vườn sức khỏe, Hồ bơi gia đình, Đảo thư giản.

Sân bóng rổ, Sân quần vợt, Phòng tập Gym.

Trường mẫu giáo, Thư viện trẻ em.

Phòng họp & làm việc, Phòng Yoga thông minh..

Bàn giao: Hoàn thiện nội thất cao cấp.
Sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài.
Khởi công: Quý 4/2023.
Giao nhà: Quý 4/2026.
1/5 - (0 bình chọn)
Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction