Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần xây dựng Accons Việt được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106974274 ngày 03 tháng 09 năm 2015 

2015

Công ty cổ phần xây dựng Accons Việt được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106974274 ngày 03 tháng 09 năm 2015 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông, thiết kế nội ngoại thất công trình,…
Đang trên đà phát triển, Accons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Với tiềm lực về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cầu tiến và cải tiến, Accons nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Hoàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao, được đối tác tin tưởng giao thầu như: dự án khu trung tâm thương mại chợ Ninh Hiệp, Nhà máy Nidec Sankyo, Vinhomes Imperia Hải Phòng, tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Chuo – Hải Phòng…là minh chứng tốt nhất cho thành công của Accons ngày hôm nay.


Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Accons đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam. Tập thể cán bộ nhân viên Accons luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, không ngại thay đổi để tạo sự khác biệt. Chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước.

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction