Tổng thầu

Tổng thầu

NĂNG LỰC TỔNG THẦU

Với vai trò Tổng thầu thi công - Nhà thầu Thiết kế và Xây dựng (D&B), Accons luôn được khách hàng trao trọn niềm tin bởi những giá trị vượt trội: Xác định và kiểm soát rủi ro dự án từ giai đoạn thiết kế và thi công (Thiết kế - Đấu thầu - Xây dựng). Phương pháp một nhà thầu duy nhất đem lại sự minh bạch - trách nhiệm tối ưu & giúp giảm ngân sách tổng thể của dự án.

1. Cải tiến khâu lên kế hoạch để bàn giao dự án nhanh hơn.

2. Cải thiện chất lượng và tính an toàn.

3. Nâng cao thương hiệu dự án và cơ hội tiếp thị - mở bán sản phẩm cho khách hàng

 

Our experiences bring the most satisfaction
icon

Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông, thiết kế thi công nội, ngoại thất. 
Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉnh sửa
XEM THÊM

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction