Tổng quan về công ty

Accons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng tỷ đồng là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Accons ngày hôm nay.

-   Tên đầy đủ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ACCONS VIỆT

-   Tên giao dịch:

ACCONS VIET CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

-   Tên viết tắt:

ACCONS

-   Vốn điều lệ:

15.000.000.000 VNĐ (Mười lăm tỷ đồng)

-   Mã số thuế:

0106974274

-   Trụ sở chính:

199 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà nội  

-   Điện thoại:   

024.62923466                                 Fax: 

-   Website: 

www.accons.vn                                Email:  contact@accons.vn

 
Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .

  • Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

  • Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

Accons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng  tỷ đồng là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Accons ngày hôm nay.
Accons vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

Với phương châm “Công trình sau phải tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Accons vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Accons mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

BAN LÃNH ĐẠO

Lĩnh vực hoạt động của ACCONS

Our experiences bring the most satisfaction
xây lắp
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .
xem thêm
đầu tư
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

xem thêm
thương mại
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

xem thêm

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Our experiences bring the most satisfaction

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Our experiences bring the most satisfaction